นำเข้าสินค้าจากจีน หูฟังbluetooth ผู้ป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้มือถือ

ถ้าหากพูดถึงอุบัติเหตุบนท้องถนน ทุกคนคิดว่าสาเหตุมาจากอะไร? การลืมตรวจเช็คสภาพรถ พฤติกรรมการขับรถที่เร็วเกินไป หรือการใช้โทรศัพท์ในขณะขับรถอยู่ ฯลฯ ซึ่งสาเหตุทั้งหมดที่กล่าวมาก็เกิดจากความประมาทนั่นเอง โดยเฉพาะการใช้โทรศัพท์มือถือในขณะขับรถอยู่ ถือว่าเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ง่ายที่สุด ฉะนั้นถ้าหากมีตัวช่วยถือโทรศัพท์อย่างหูฟังbluetooth ที่นำเข้าสินค้าจากจีนมาช่วยแล้ว ก็คงจะลดอุบัติเหตุลงได้บ้าง

นำเข้าสินค้าจากจีน หูฟังbluetooth ผู้ป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้มือถือ นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน หูฟังbluetooth ผู้ป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้มือถือ 1x1

หูฟังbluetooth ผู้ป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้มือถือ

ข้อมูลจาก ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ได้เผยผลสำรวจพฤติกรรมผู้ขับขี่ในประเทศไทยปี 2017 ว่า กลุ่มคนที่ขับรถส่วนใหญ่วัยพ่อแม่ 52% ประมาทและขาดสมาธิในระหว่างขับขี่มากกว่า โดยมีแนวโน้มได้มาจากรับโทรศัพท์หรือส่งข้อความขณะขับรถ โดยไม่ใช้ระบบแฮนด์ฟรี 46% เล่นโซเชียล 38% และถูกผู้โดยสารในรถทำให้เสียสมาธิ 34% จะเห็นได้ว่าอุบัติเหตุทางท้องถนนมีสาเหตุมาจากการใช้โทรศัพท์มือถือเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามไม่เพียงแค่คนในช่วงวัยพ่อแม่เท่านั้น แต่วัยอื่นๆ ก็ต้องระมัดระวังด้วยเช่นกัน

อย่างที่ทราบกันว่าในยุคปัจจุบันมีเทคโนโลยีให้เลือกใช้กันอย่างมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ โทรศัพท์ก็เช่นกัน ในเมื่อมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แล้ว เราก็ควรเลือกใช้งานมันให้เกิดประโยชน์ อย่างเช่นหูฟังbluetooth นอกจากจะช่วยเหลือเราในการถือโทรศัพท์ในระหว่างการขับขี่ และเพิ่มความปลอดภัยแล้วนั้น ในยุคนี้ยังรองรับโซลเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Line หรือ youtube โดยที่คุณไม่ต้องใช้มือถือ อีกทั้งคุณก็ไม่ต้องยุ่งวุ่นวายกับการหาสายหูฟังที่พันกันยุ่งเหยิง และสามารถหยิบใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

นำเข้าสินค้าจากจีน หูฟังbluetooth ผู้ป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้มือถือ นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน หูฟังbluetooth ผู้ป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้มือถือ 1x1

หูฟังbluetooth ผู้ป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้มือถือ

นับความเป็นอีกเรื่องที่ถือได้ว่าเป็นความสำคัญในชีวิตเลยทีเดียว กับความปลอดภัยที่เราทุกคนควรตระหนักถึง และเมื่อเทคโนโนยีเหล่านี้ถูกคิดค้นขึ้นมา เราก็ควรจะนำมาให้เกิดผลดีกับชีวิต เช่น หูฟังbluetooth ที่เป็นตัวช่วยในการสนทนาให้การขับขี่มีความปลอดภัยมากขึ้น หากใครสนใจหูฟังbluetoothดังกล่าวก็สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บนำเข้าสินค้าจากจีน ทุกแห่งและใช้บริการขนส่งกับเราได้ที่ yalelogistics


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Thairath , Gadgetthai , Alibabaeasy