นำเข้าสินค้าจากจีน

นำเข้าสินค้าจากจีน 5 เทรนด์เทคโนโลยีโลจิสติกส์ปี 2563-Yalelogistics นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน 5 เทรนด์เทคโนโลยีโลจิสติกส์ปี 2563                            5                                          2563 Yalelogistics 1024x536

นำเข้าสินค้าจากจีน 5 เทรนด์เทคโนโลยีโลจิสติกส์ปี 2563

5 เทรนด์เทคโนโลยีโลจิสติกส์ปี 2563 ที่มีการนำเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันเข้ามาเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานขนส่งสู่ยุคดิจิทัล

นำเข้าสินค้าจากจีนมีเฮ ศุลกากรเผยมาตรการยกอันดับ Doing Business-Yalelogistics นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีนมีเฮ! ศุลกากรเผยมาตรการยกอันดับ Doing Business                                                                        Doing Business Yalelogistics 2 1024x536

นำเข้าสินค้าจากจีนมีเฮ! ศุลกากรเผยมาตรการยกอันดับ Doing Business

ข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการ เมื่อกรมศุลกากรเผยมาตรการยกอันดับความยาก-ง่าย ในการประกอบธุรกิจในประเทศไทย ด้านการค้าระหว่างประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจไว้ 5 มาตรการ

นำเข้าสินค้าจากจีน How To จัดการกับความล่าช้าในการขนส่ง-Yalelogistics นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน How To จัดการกับความล่าช้าในการขนส่ง How To                                             Yalelogistics 1024x536

นำเข้าสินค้าจากจีน How To จัดการกับความล่าช้าในการขนส่ง

How To จัดการกับความล่าช้าในการขนส่ง ที่ส่งผลต่อชื่อเสียง ความภักดีของลูกค้าและกำไรของธุรกิจ อันเป็นสาเหตุให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น

นำเข้าสินค้าจากจีน ความผิดทางศุลกากรที่พบบ่อย ในการนำเข้าและส่งออก-Yalelogistics นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน ความผิดทางศุลกากรที่พบบ่อย ในการนำเข้าและส่งออก                                                                      Yalelogistics 1024x536

นำเข้าสินค้าจากจีน ความผิดทางศุลกากรที่พบบ่อย ในการนำเข้าและส่งออก

ความผิดทางศุลกากรที่พบบ่อยในการนำเข้าและส่งออกสินค้า ซึ่งจะต้องมีการเดินพิธีการศุลกากรและชำระภาษีอากรตามกฏหมาย ทำให้ถูกปรับเป็นเงินและมีโทษทางกฎหมายบ่อยครั้งเนื่องจากทำผิดกฏหมาย 5 ประเภทนี้

ชิปปิ้งจีน ไอเดียรักษ์โลกของคนยุคใหม่ ด้วยกระเป๋าช็อปปิ้งรถเข็น-yalelogistics ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีน ไอเดียรักษ์โลกของคนยุคใหม่ ด้วยกระเป๋าช็อปปิ้งรถเข็น                                                                              yalelogistics 1024x536

ชิปปิ้งจีน ไอเดียรักษ์โลกของคนยุคใหม่ ด้วยกระเป๋าช็อปปิ้งรถเข็น

ชิปปิ้งจีน ไอเดียรักษ์โลกของคนยุคใหม่ ด้วยกระเป๋าช็อปปิ้งรถเข็น ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการลดปริมาณถุงพลาสติกและขยะที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ดี โดยไม่จำเป็นต้องถือหรือหิ้วให้หนักอีกต่อไป เพราะมีกระเป๋าผ้าช็อปปิ้งสำหรับใส่รถเข็น มีคลิปล็อกที่สามารถเกี่ยวไว้กับตะกร้าของรถเข็นได้แน่นหนา สะดวกต่อการวางของ เป็นระเบียบเรียบร้อยและไม่เกะกะ