• zนำเข้าสินค้าจีน QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ นำเข้าสินค้าจีน นำเข้าสินค้าจีน  QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ 145689 01 1200x675

นำเข้าสินค้าจีน QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ

zนำเข้าสินค้าจีน QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ นำเข้าสินค้าจีน นำเข้าสินค้าจีน  QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ hands 1167612 960 720

cover Photo by pixabay.com

ตลาดอีคอมเมิร์ชกำลังเป็นที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะ การนำเข้าสินค้าจีน หรือการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ เหล่านักธุรกิจ รายน้อยใหญ่ จนแทบมองไปทางไหนบนหน้าเว็บไซต์อินเตอร์เน็ตก็เจอแต่เว็บไซต์ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ทั้งแบรนด์ใหญ่ๆ ที่พากันปรับตัวเปิดตลาดขายสินค้าผ่นอินเตอร์เน็ต และที่คึกคักไม่แพ้กันนั่นคือการเปิดช่องทางขายสินค้าของเหล่าพ่อค้าแม่ค้ารายย่อยที่ผันตัวมาทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งก็มีมากเลยทีเดียว สิ่งสำคัญที่ส่งผลให้การขายสินค้าออนไลน์คึกคักและเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว คือการที่ผู้บบริโภคเข้าถึงและปรับตัวเข้ากับอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว และเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การสั่งสินค้าหรือการค้าขายสินค้าจากประเทศโดยเฉพาะ การเริ่มมต้่นธุรกิจผ่านระบบ QR Code ยิ่งทำให้เกิดการปรับเปลี่ยนหน้าร้านออนไลน์มากขึ้น มาดูกันว่า กระแสการปรับเปลี่ยนหน้าร้านของตลาดอีคอมเมิร์ชเป็นอย่างไร

Qr Code นั้นถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายไม่ใช่แค่เพียงธุรกิจเท่านั้น QR Code ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจ ของใครหลายๆ คนง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าคนไทยเลือกสั่งสินค้าจากจีน นอกจากนี้ยะงทำให้การจัดส่งไม่ยุ่งยากด้วยการจัดการขนส่งจากบริษัทรับส่งสินค้ามายังไทย ที่ในตอนนี้ได้มาตราฐาน และปลอดภัยไม่ว่าจะลำเรียงผ่านเส้นทางใดก็สบายใจถึงมือลูกค้าได้ ทำให้การสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมในขณะนี้

zนำเข้าสินค้าจีน QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ นำเข้าสินค้าจีน นำเข้าสินค้าจีน  QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ pexels photo 1024x683

cover photos by pexels.com

เจ้า QR code คือเทคโนโลยีหนึ่งที่ช่วยให้การขาย และการสื่อสารระหว่างลูกค้าและธุรกิจของคุณสามารถสื่อสารบนช่องทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ผ่านการสแกนในส่วนของกการใช้งานนั้น ต้องใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือที่สามารถอ่าน QR Code ได้ เพียงนำกล้องที่อยู่บนมือถือสแกนบนโค๊ด นอกจากนี้ระบบก็จะประมวลการทำงานออกมาเป็นข้อมูลต่างๆที่ผู้ให้บริการได้ใส่ข้อมูลลงไปตามที่ต้องการ

นอกจากนี้แล้ว QR Code ดังกล่าวยังมีจุดประสงค์สำคัญที่พร้อมช่วยให้ความต้องการของการนำเข้าสินค้าจีน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มความสะดวกในการชำระเงิน เข้าถึงช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Social ต่างๆได้ เช่น Facebook , Line , Website รวบรวมข้อมูลหลายๆอย่างใน QR Code ได้ เช่น ชื่อ , นามสกุล เบอร์โทร เป็นรหัสสำหรับแทนโค๊ตโปรโมชั่นต่างๆเช่น สแกนเพื่อรับส่วนลด ในการส่งเสริมการตลาดให้ธุรกิจของคุณน่าใช้

อุปกรณ์และเทคโยีที่ทันสมัย ที่จะช่วยให้การทำการตลาดหรือธุรกิจนั้นสามารถเป็นไปได้ง่ายมากกว่าสมัยก่อน อย่างการใช้งาน QR Code นั้นเป็นที่นิยมกันแพร่หลายอย่างมากขึ้น และเข้ามามีส่วนร่วมในการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเรา นั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงควรเรียนรู้เทคโลโนยีใหม่ๆเสมอ ที่สำคัญการเลือกบริษัทที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณน่าเติบโตยิ่งขึ้น คือการเลือกบริษัทตัวแทนในการนำเข้าสินค้าจีน หรือต่างประเทศเข้ามาก็จะส่งผลให้ภาพลักษณ์ธุรกิจของคุณดียิ่งขึ้น เช่น Yale Logistic ที่พร้อมให้บริการด้านการนำเข้าสินค้าที่สามารถเข้าถึงง่ายมากขึ้น พร้อมจะช่วยให้สินค้านำเข้าของคุณปลอดภัยและดียิ่งขึ้น

2019-01-11T12:13:15+00:00