ชิปปิ้ง 10 แอปฟรีที่ดีที่สุด ตัวช่วยออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการ

ชิปปิ้ง 10 แอปฟรีที่ดีที่สุด Yale Logistics_Open ชิปปิ้ง ชิปปิ้ง 10 แอปฟรีที่ดีที่สุด ตัวช่วยออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการ 10                           Yale Logistics Open 768x403

ชิปปิ้ง สำหรับแอปพลิเคชั่นในยุคนี้ กลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ประกอบการทำงานได้ง่ายขึ้น

หากเลือกใช้แอปที่เหมาะสมและสอดคล้องกับธุรกิจด้วยแล้ว ยิ่งเหมือนกับคุณมีเลขาส่วนตัวที่ไว้ใจได้ ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และมีประสิทธิภาพโดยแทบไม่ต้องเสียเงินจ้างเลขาส่วนตัวเลยทีเดียว

Yale Logistics รวบรวมแอปพลิเคชั่นที่เราเชื่อว่าดีที่สุด และเหมาะสำหรับผู้ประกอบการ บริษัทชิปปิ้ง นักธุรกิจในสาขาต่างๆ ที่สำคัญคือเป็นแอปที่ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย…

เครื่องมือจัดการ E-mail

Boomerang สำหรับ Gmail /Boomeranggmail.com

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หัวสมองโลดแล่นกลางดึก และมักเปิดคอมทำงานหลัง 4 ทุ่มเป็นต้นไป จนกลายเป็นการส่งงานให้กับลูกค้าทาง E-mail หลังเที่ยงคืน ซึ่งมันไม่ได้แปลว่าคุณเป็นคนขยันนะ แต่กลับดูเป็นคนจัดสรรเวลาไม่ได้มากกว่า ดังนั้น Boomerang จึงเป็นเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถจัดสรรเรื่องงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสามารถเขียนและกำหนดเวลาในการส่ง E-mail ในช่วงเวลาที่เหมาะสม หากคุณไม่ใช่คนที่ตื่นเช้า แต่เขียนงานเสร็จช่วงประมาณตีสอง และ E-mail ดังกล่าวได้ถูกกำหนดเวลาในการส่งตอน 07.00 น. เมื่อตั้งกำหนดเวลาและจัดการเป็นที่เรียบร้อย คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ในขณะที่ E-mail จะถูกส่งในช่วงเวลาที่คุณพักผ่อนแบบไม่มีห่วง

 Streak / Streak.com

Streak เป็นเครื่องมือ CRM ราคาไม่แพงและสามารถจัดการข้อมูลของลูกค้า ผู้ติดต่อ ข้อเสนอ โครงการ และข้อความ ตลอดจนช่วยให้คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ภายในกล่อง E-mail และทำให้ลืมไปเลยว่า ต้อง Login เพื่อเข้าใช้งานแอปพลิเคชั่นแยกต่างหาก สำหรับเครื่องมือนี้มีศักยภาพสูง ช่วยจัดระเบียบข้อความตามโครงการที่ทำงานอยู่ได้ จึงเหมาะกับธุรกิจหลากหลายประเภท หรือแม้แต่ชิปปิ้งเองก็ด้วย ใช้จัดกระบวนการจ้างงาน ติดตาม การลงทุน และโครงการระดมทุน เพื่อจัดการข้อเสนอแนะ ฯลฯ ทั้งนี้ยังช่วยกำหนดเวลาในการส่ง E-mail ในภายหลัง และแจ้งเตือนเพื่อบอกว่ามีคนอ่าน E-mail ของคุณแล้ว

เครื่องมือจัดการการทำงาน

Trello /Trello.com

เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเป็นอย่างมาก มันเปรียบเสมือนบอร์ดรายงานการทำงาน ธุรกิจต่างๆ นิยมใช้ Trello กันเป็นจำนวนมาก นอกจากจะใช้งานได้ฟรีเพียงลงทะเบียนด้วย E-Mail คุณยังสนทนากับผู้อื่นที่เกี่ยวข้องและอยู่ในบอร์ดของ Trello ได้อีกด้วย บริษัทซอฟต์แวร์ Palo Alto Software ใช้ Trello เป็นเครื่องมือจัดการปฏิทินบรรณาธิการ และคิวการพัฒนาเว็บไซต์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องมือเยี่ยมยอดมากสำหรับแสดงรายการสต็อกที่จะต้องเตรียมซื้อ และช่วยจัดลำดับความสำคัญของงานกับทีม

Asana / Asana.com

แอปที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทีมติดตามผลงานได้ง่ายและสะดวกสบายขึ้น ช่วยให้ Project ของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการจัดการงานหรือการติดตามงานของทีม นอกจากจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาจากการไล่อ่าน E-Mail ในแต่ละวันแล้ว ยังช่วยให้การทำงานเป็นทีมราบรื่นขึ้น ที่สำคัญ คุณสามารถใช้ Asana ได้ฟรี แต่เหมาะสกับสำหรับทีมงานไม่เกิน 15 คน  ปัจจุบัน ธุรกิจที่ใช้ Asana เช่น Airbnb, Dropbox, Foursquare, Pinterest, Samsung, Harvard University, Tesla Motors, NASA และ Uber เป็นต้น

เครื่องมือที่จะช่วยประหยัดเวลา

ตัวจัดการรหัสผ่าน LastPass / Lastpass.com

ความซื่อสัตย์เป็นแนวคิดของเว็บไซต์นี้ ก่อนหน้านั้น มันยังไม่มีความน่าดึงดูดหรือความน่าสนใจมากนัก แต่เมื่อได้ใช้งาน คุณจะยิ่งตกหลุมรักมากยิ่งขึ้น LastPass เป็นแอปที่ช่วยผู้ใช้งาน เก็บรหัสผ่านของหลายๆ เว็บไซต์ไว้ด้วยกัน และจัดการล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์เหล่านั้นได้โดยอัตโนมัติ โดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องจดจำรหัสผ่านของแต่ละเว็บไซต์เลย จึงค่อนข้างเหมาะกับคนขี้ลืมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ LastPass ยังมีเครื่องมือช่วยสร้างรหัสผ่านที่แข็งแกร่ง ซึ่งประกอบไปด้วยข้อความที่ซับซ้อน โดยผู้ใช้งานเพียงจำแค่ Master Password สำหรับใช้บริการระบบทั้งหมดเท่านั้น

Google Dictionary

หากคุณทำงานเกี่ยวกับเอกสารสำคัญและไม่ต้องการให้มีการสะกดคำผิด (โดยเฉพาะหากทำงานในคลาวด์) Google Dictionary จะมีความหมายอย่างมาก เพราะมันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยตรวจการสะกดคำ นิยามคำศัพท์ คำพ้องความหมาย ผู้ใช้บริการเพียงแค่แตะส่วนขยายที่ติดตั้งอยู่ในบราวเซอร์ Chrome ได้ในทุกที่ที่ต้องการ ซึ่งธุรกิจชิปปิ้งต้องใช้ภาษาในการสื่อสาร

Adblock

โดยส่วนใหญ่ผู้จัดการ E-Commerce ชอบยิงโฆษณาเพื่อการแนะนำสิ่งต่างๆ แต่จริงๆ แล้วยังมีทางเลือกหนึ่งที่ช่วยลดการมองเห็นโฆษณาบนหน้าเว็บไซต์มากขึ้น นั่นก็คือ Adblock เพราะมันจะช่วยกำจัดทุกอย่าง ไม่วาจะเป็นโฆษณา Google, โฆษณาแบนเนอร์บนเว็บไซต์, โฆษณาวิดีโอบน Youtube ขณะเดียวกันที่คุณกำลังดำเนินธุรกิจ ซึ่งในท้ายที่สุดคุณจะทราบได้อย่างไรว่าการแข่งขันธุรกิจที่คุณทำอยู่อยู่นั้น จะได้รับแนวคิดที่ดีจากโฆษณาสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณได้บล็อกโฆษณาเหล่านั้น แม้ติดตั้ง Adblock ไปแล้ว ก็สามารถหยุดชั่วคราวได้ เมื่อต้องการไอเดียจากโฆษณาเหล่านั้น

เครื่องมือทางการตลาด

MailChimp / Mailchimp.com

หากต้องการส่งจดหมายข่าวสารผ่านทาง E-mail อย่างมืออาชีพไปยังรายชื่อทั้งหมด นั่นอาจทำให้คุณต้องหาเอเจนซี่ดิจิทัลเพื่อทำรายการเหล่านี้ให้กับคุณ แต่ถ้าหากคุณส่งข่าวสารเหล่านั้นด้วยตัวเอง เราขอแนะนำให้แอป MailChimp ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับส่ง E-mail ที่ง่ายที่สุด ด้วยคุณสมบัติในการลากและวางเทมเพลตฟรี สามารถส่งแคมเปญ E-mail.com ด้วยเครื่องมือนี้ เพื่อที่มันจะช่วยปฏิวัติการตลาดของคุณ และเหมาะกับธุรกิจชิปปิ้งที่ต้องอัพเดทความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ

LinkedIn / Linkedin.com

แพลตฟอร์มนี้เป็นมากกว่าเครื่องมือโซเชียลมีเดีย แต่มันเหมือนเป็นนามบัตรออนไลน์ของคุณด้วยในตัว ด้วยการเพิ่มเติมข้อมูลใหม่ล่าสุดเข้าไป เช่น แพลตฟอร์มการเผยแพร่ใหม่-ศักยภาพในการเข้าเว็บไซต์ส่วนตัว แม้จะเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุด แต่ถือเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการจัดการและสร้างการเชื่อมต่อใหม่ๆ คุณจะได้ค้นหาและจัดจ้างพนักงาน รวมไปถึงการสร้างพอร์ตโฟลิโอที่แสดงถึงทักษะ ประสบการณ์ และความสามารถของคุณ โดยไม่ต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อก แต่สามารถสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณได้ที่นี่

เครื่องมือช่วยตรวจสอบและสร้างแบรนด์

Google Alerts / Google.com/alerts

หากว่าคุณมีบัญชี Google คุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่าง Google Alerts ที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบการกล่าวถึงชื่อแบรนด์ของคุณเอง ชื่อคู่แข่งของคุณ และสิ่งอื่นๆ ที่ต้องการติดตาม ทันทีที่มีการจัดทำดัชนีเนื้อหาใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณสนใจ Google จะแจ้งให้คุณทราบทาง E-mail นี่เป็นวิธีที่ดีในการติดตามข่าวสาร แต่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังตรวจสอบสถานะของแบรนด์ของคุณในเชิงรุกอยู่

HARO/ Helpareporter.com

HARO เป็นตัวย่อของ ‘Help a Reporter Out’ เว็บไซต์นี้เป็นความใฝ่ฝันของนักข่าว เพราะเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับเจ้าของธุรกิจที่เต็มใจตอบคำถาม เพียงแค่ใส่ HARO จะช่วยส่งโอกาสครอบคลุมสื่อโดยตรงหรือแบบสอบถามไปยังกล่อง E-mail ของคุณ ตามที่ได้กรองหมวดหมู่เอาไว้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะตอบแบบสอบถามเหล่านี้หรือไม่ เนื้อหาที่ชื่นชอบบางส่วน ได้ถูกสร้างขึ้นเนื่องมาจากคำตอบที่ได้รับจาก HARO ยิ่งไปกว่านั้นหากส่ง E-mail ถึง HARO เพื่อแจ้งให้พวกเขาทราบถึงบทความของคุณ ใช้เครื่องมือของพวกเขาหรือบทความที่คุณแนะนำ พวกเขาจะแชร์ในฟีด Twitter ซึ่งมีผู้ติดตามเกือบ 100,000 คน

อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชั่นหรือเครื่องมือที่ได้นำเสนอมาทั้งหมดนี้ สามารถช่วยในการจัดการระบบทำงานและกระตุ้นทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี ซึ่งผู้ประกอบการ แม้แต่บริษัทชิปปิ้ง หรือคนทั่วไปที่มีความสนใจในธุรกิจ นิยมใช้ในการจัดการทางธุรกิจให้ดำเนินไปอย่างเป็นขั้นเป็นตอน และยังช่วยประหยัดเวลาในการทำงานได้ดีอีกด้วย

อ้างอิงข้อมูล https://bit.ly/39TrKzu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *