ชิปปิ้งจีน 5 เทคนิค ในการเลือกใช้บริการโลจิสติกส์ที่ได้คุณภาพ

ชิปปิ้งจีน 5เทคนิคyalelogistiscs ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีน 5 เทคนิค ในการเลือกใช้บริการโลจิสติกส์ที่ได้คุณภาพ 5         yalelogistiscs 768x402

ชิปปิ้งจีน ในยุคที่ E-Commerce รุ่งเรืองและธุรกิจโลจิสติกส์กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง การใช้บริการขนส่งสินค้าจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ทำให้ผู้ประกอบการออนไลน์ต้องพิถิพิถันในการเลือกอยู่สักหน่อย

โดยเฉพาะหากคุณต้องขนส่งสินค้าในปริมาณมากและบ่อยๆ

บริษัทชิปปิ้งหรือผู้ให้บริการขนส่งสินค้ายุคปัจจุบัน มีมากมายหลายบริษัท การเลือกใช้บริการกับชิปปิ้งที่ได้มาตรฐาน จะช่วยป้องกันเรื่องการขนส่งที่ล่าช้า ความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับสินค้า หรือความเสี่ยงอื่นๆ ที่ไม่มีใครรับประกันได้ นอกจากบริษัทชิปปิ้ง

Yale Logistics มีเทคนิคเลือกใช้บริการโลจิสติกส์หรือบริการขนส่งสินค้า (ชิปปิ้งจีน) เพื่อป้องกันปัญหาความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับธุรกิจ

 1. ความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่ผู้ใช้บริการควรพิจารณา เพราะนั่นบ่งบอกถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการให้บริการของบริษัทโลจิสติกส์ ความน่าเชื่อถือที่ว่านี้อาจหมายถึง มีการเปิดกิจการให้บริการหรือดำเนินธุรกิจมานานหลายปี ซึ่งย่อมสะท้อนให้เห็นว่า บริษัทมีความเป็นมืออาชีพมากเพียงใด (ส่วนใหญ่บริษัทที่ดำเนินธุรกิจมานาน ย่อมหมายถึงมีความมั่นคงและมีผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง) อีกทั้งมีจำนวนทีมงานมากน้อยเพียงใด มีระบบบริหารจัดการเป็นอย่างไร บริการนั้นสามารถครอบคลุมเรื่องการขนส่งได้มากขนาดไหน สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ถือเป็นรายละเอียดที่ช่วยสร้างความมั่นใจ เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทโลจิสติกส์ที่คุณจะตัดสินใจเลือกใช้บริการนั้นมีขั้นตอนการทำงานอย่างไร อาจเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการรับสินค้า ขั้นตอนการขนถ่ายสินค้า ไปจนถึงขั้นตอนจัดส่งสินค้าที่ถูกต้อง ถึงมือของลูกค้าอย่างปลอดภัยและตรงเวลา

 1. ตรวจสอบประวัติว่าเคยมีการโดนร้องเรียนบ้างหรือไม่?

การตรวจสอบดังกล่าว ต้องตรวจสอบตั้งแต่ประวัติการจัดส่งสินค้าในเรื่องของความตรงต่อเวลา มีความรวดเร็ว และถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยในสภาพที่พัสดุนั้นยังสมบูรณ์อยู่ทุกประการ ต้องไม่มีความเสียหายหรือเกิดความชำรุด เนื่องจากประวัติดังกล่าวนั้นบ่งบอกได้ถึงความรับผิดชอบ ความใส่ใจ และความพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการจัดส่งสินค้า

 1. ระบบใช้งานทันสมัยและเข้าใจง่าย

เพราะเทคโนโลยีทันสมัยช่วยลดข้อผิดพลาดต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ช่วยให้การขนส่งเป็นระบบและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้การติดตามสถานะการขนส่งเป็นไปอย่างแม่นยำ และด้วยเทคโนโลยีนี้เอง ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ทุกเวลาและตลอดเวลา 24 ชั่วโมง โดยสามารถตรวจสอบผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ผู้ใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะเดินทางมาถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยแน่นอน

 1. ค่าใช้จ่ายเรทมาตรฐาน

ขอบเขตของต้นทุนที่คุณมี ก็มีผลต่อการเลือกใช้ผู้ให้บริการโลจิสติกส์เช่นเดียวกัน ดังนั้นควรเลือกผู้ให้บริการที่มีเรทค่าขนส่งที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ และเป็นเรทการขนส่งที่ได้มาตรฐาน จะทำให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายสำหรับธุรกิจได้

 1. มีวิธีชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน

ควรมองหาผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่มีตัวเลือกของการชำระเงินที่หลากหลาย อาทิ การชำระเงินปลายทางหรือชำระเงินด้วยเครดิตการ์ด เพราะจะทำให้คุณเลือกใช้ช่องทางที่สะดวกและเหมาะกับคุณมากที่สุด

ด้วยเทคนิคการเลือกผู้ให้บริการโลจิสติกส์ดังกล่าวนี้ เราเชื่อว่าจะช่วยให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจจะใช้บริการโลจิสติกส์ มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการพิจารณาไม่มากก็น้อย และหาต้องการซื้อสินค้าจากประเทศจีน ไม่รู้ภาษาจีนก็สามารถสั่งซื้อได้กับเว็บไซต์ Weshopchina

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *